Các công trình đài phun nước đẹp do Union thực hiện

Các công trình đài phun nước hiện nay có mặt ở nhiều nơi thu hút sự chú ý của không ít người. Tính thẩm mỹ cao, hỗ trợ điều hòa không khí đồng thời quảng cáo miễn phí cho công trình chính là những ưu điểm nổi bật nhất của đài phun nước nói chung và đài phun nước do Union thực hiện nói riêng. Hãy cùng điểm qua một số công trình do Union thi công nhé!

  1. Sàn nước hiện đại cho Quán cà phê Tiger Nha Trang

Mô hình đài phun nước được thi công cho Quán Cà phê Tiger Nha Trang là đài phun nước âm sàn hay còn gọi là sàn nước nghệ thuật. Toàn bộ công trình được thi công phía trước quán trên sân phun nước có dạng hình chữ nhật. Tất cả thiết bị phun nước lắp đặt hoàn toàn dưới mặt đất.

Bên trên là một loạt vòi phun nước được thiết kế với nhiều kiểu phun theo tạo hình khác nhau. Bề ngoài, các kiểu phun nước có vẻ khá đơn giản thế nhưng khi kết hợp với nhau, công trình lại mang một sắc thái hoàn toàn khác. Các vòi phun nước hoạt động ở độ cao khác nhau.

Không chỉ thế, công trình đài phun nước tựa như một ma trận ánh sáng và nước khi hoạt động với tốc độ nhanh dần. Ánh sáng đổi màu theo hoạt động của vòi phun nước đem đến vẻ đẹp vô cùng thu hút. Kết hợp với đó là những bản nhạc giúp đem đến những giây phút thư giãn cho khách hàng đến với quán.

  1. Nhạc nước nghệ thuật Long Xuyên

Không giống với mô hình đài phun nước âm sàn theo nhạc tại Quán cà phê Tiger Nha Trang, nhạc nước nghệ thuật Long Xuyên được đội ngũ nhân viên Union hoàn thành trong thời gian kỷ lục. 10 ngày cho mọi hoạt động từ lên kế hoạch, lên ý tưởng cho đến thiết kế, thi công đã đủ để hoàn thiện công trình.

Sở dĩ công trình yêu cầu gấp như vậy là do khách hàng yêu cầu đài phun nước theo nhạc phục vụ cho Tết Đinh Dậu 2016. Quy mô dự án khá lớn, yêu cầu phức tạp khi kết hợp giữa nhiều mô hình khác nhau. Chính giữa công trình là đài phun nước với những vòi phun tạo hình tia hướng thẳng vào trong.

Nhìn từ xa, đài phun nước tựa như một quả cầu ánh sáng và nước vô cùng bắt mắt. Bên ngoài là mô hình nhạc nước nằm xung quanh đài phun nước trung tâm. Hệ thống ánh sáng nhiều màu, đổi màu giúp công trình thêm ấn tượng. Tất cả hoạt động theo tần số âm thanh tạo nên một nhạc nước nghệ thuật độc đáo.

Nhạc nước, đài phun nước âm sàn Long Xuyên do Union thiết kế và thi công.

 

  1. Màn nước nghệ thuật tại Triển lãm Osaka

Không phải công trình đài phun nước thông thường, Union còn cung cấp dịch vụ lắp đặt đài phun nước đặc biệt – Màn nước nghệ thuật. Mô hình tiêu biểu nhất chính là màn nước nghệ thuật tại Triển lãm Osaka lấy cảm hứng từ ánh sáng của mặt trời. Hệ thống màn nước được lắp đặt theo dạng đường thẳng.

Toàn bộ màn nước có độ dài 6m, chiều cao 3m cùng độ phân giải 1.5 tương ứng với 384 vòi phun. Màn nước hoạt động thông qua bộ điều khiển trung tâm. Hoạt động đóng – ngắt dòng nước sẽ giúp hiển thị các thông tin, logo, hình ảnh, chạy chữ theo yêu cầu của khách hàng nhằm phục vụ cho hoạt động tại triển lãm.

Bên cạnh đó, đài phun nước đặc biệt này còn cho phép chủ công trình điều khiển và d thông qua USB gắn trực tiếp vào tủ điều khiển. USB sẽ có thông tin tương ứng cần cho quá trình trình chiếu. Hệ thống sẽ tự động điều khiển dòng nước để hiển thị thông tin.

Triển lãm màn nước nghệ thuật tại Osaka

  1. Công trình đài phun nước nhạc nước Mimosa Châu Đốc, An Giang

Mô hình đài phun nước theo nhạc Mimosa tại Châu Đốc, An Giang là một trong những công trình đầu tiên của Union. Công trình là sự kết hợp hoàn hảo của nhạc nước, màn nước và đài phun nước nghệ thuật với mục đích phục vụ kinh doanh, thu hút khách hàng đến với các quán cà phê.

Công trình lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên khi kết hợp giữa tiểu cảnh đảo đá với đài phun nước. Những hòn đá có kích thước khác nhau được xếp thành chồng mang ý nghĩa về sự vững trãi. Ở trung tâm là những kiểu phun thẳng, phun đuôi công, phun đường parabol bắt mắt.

Đài phun nước Mimosa Châu Đốc An Giang do Union thiết kế và thì công.

Ánh sáng nhiều màu thay đổi liên tục giúp công trình đài phun nước thêm nổi bật nhất là khi đêm về. Toàn bộ thiết kế được vận hành theo tần số âm thanh tạo nên màn trình diễn ấn tượng. Âm nhạc nhẹ nhàng, du dương kết hợp sự chuyển mình của các tia nước sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.

Bên cạnh đó, UNION chúng tôi còn thực hiện nhiều công trình khác và đã ghi dấu ấn trên thị trường. Quy trình rõ ràng với dịch vụ trọn gói từ lên ý tưởng, thiết kế, thi công, lắp đặt, lập trình phần mềm cho đài phun nước, màn nước nghệ thuật, sàn nước nghệ thuật, nhạc nước nghệ thuật…

Không chỉ thế, khách hàng còn có thể mua thiết bị đài phun nước chính hãng với giá ưu đãi từ Union cũng như hưởng nhiều dịch vụ khác. Đó là gia công thiết bị, cho thuê màn nước, lắp đặt màn hình led, tự động hóa, cơ khí chính xác, lập trình phần mềm…

Những đài phun nước do Union thực hiện hy vọng giúp quý vị lên ý tưởng phù hợp với công trình của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp – giá ưu đãi nhé!

Share this Post:
Đăng bởi btvthuhuyen

Bài viết liên quan:

0345600100