Chuyên cho thuê màn nước nghệ thuật sân khấu ca nhạc, màn nước event tại hội trường

Các sân khấu ca nhạc, hội trường hay event yêu cầu cao về quá trình trang trí. Những phương thức thông thường không đủ để tạo sức hút cho người xe,. Ngược lại, màn nước nghệ thuật linh hoạt trong thiết kế lại là lựa chọn hoàn hảo trong thời đại công nghệ. Dịch vụ cho thuê màn nước sân khấu cũng từ đó mà xuất hiện.

Dịch vụ cho thuê màn nước sân khấu do Union cung cấp rất chuyên nghiệp.

Đa dạng thiết kế cùng màn nước nghệ thuật

Mô hình màn nước nghệ thuật hiện được thi công ở nhiều nơi trên thế giới. Những sân khấu ca nhạc, event, hội trường chỉ là một trong số đó. Nhiều nơi màn nước nghệ thuật còn được biết đến như một công trình kiến trúc riêng biệt thu hút rất đông khách du lịch ghé thăm.

Sự đa dạng trong thiết kế chính là ưu điểm lớn nhất mà màn nước nghệ thuật đem đến cho chủ mỗi công trình. Về cơ bản, màn nước nghệ thuật đều sẽ giống nhau trong cấu tạo. Sự khác biệt đến từ cách sắp xếp vòi phun nước, lập trình hiệu ứng cũng như sử dụng các thiết bị phụ trợ.

Dịch vụ cho thuê màn nước sân khấu chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn hơn. Thiết kế màn nước được phân thành hai loại là màn nước nghệ thuật đường tròn và màn nước nghệ thuật đường thẳng tương ứng với cách sắp xếp đầu phun nước. Hai loại hình màn nước lại được phân thành nhiều thiết kế khác nhau như:

 • Màn nước dạng đường thẳng chạy chữ cho phép hiển thị thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc các nội dung trong sự kiện.
 • Màn nước đường thẳng hiển thị hình ảnh cho phép đăng tải về sản phẩm, loại hình dịch vụ cũng như các nghệ sĩ, nhân vật tham gia sự kiện.
 • Màn nước đường thẳng hiển thị thông tin, thời gian, hình ảnh kết hợp sử dụng cho các sự kiện, buổi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hay các chương trình âm nhạc, event…
 • Màn nước đường thẳng cho phép kéo mở tái hiện hình ảnh của một cánh cửa bằng nước độc đáo thích hợp cho các sự kiện mang tính chất giao lưu, giải trí.
 • Mẫu màn nước nghệ thuật đường tròn trang trí cho các sân khấu mở, sân khấu âm nhạc nhằm tạo điểm nhấn hút mắt. Điểm đáng chú ý là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh, ánh sáng và nước thành một thể thống nhất sáng bừng về đêm.

Cho thuê màn nước nghệ thuật sân khấu ca nhạc đẹp hiện đại

Thiết bị cần có của dịch vụ cho thuê màn nước event

Một màn nước dù được lắp đặt cố định hay sử dụng để cho thuê cũng đều cần đảm bảo cấu tạo cơ bản. Như vậy hiệu quả thẩm mỹ mới được thể hiện chính xác nhất. Màn nước nghệ thuật sẽ có cấu tạo cơ bản bao gồm:

 • Vòi phun nước cho phép tạo những tia nước nối liền liên tiếp. Nhiều vòi nước cách đều nhau cùng hoạt động tạo nên một màn nước để hiển thị thông tin, trang trí cho công trình.
 • Đường ống dẫn nước cho phép đưa nước đến với các vòi phun nước.
 • Bể chứa nước đóng vai trò trữ nước và giữ nước cho hệ thống màn nước nghệ thuật. Thông thường dịch vụ cho thuê màn nước sự kiện sẽ sử dụng bể chứa nước bằng nhựa hoặc inox để tiện vận chuyển.
 • Máy bơm để đưa nước từ dưới lên vòi phun nước phía trên cao.
 • Thiết bị đóng ngắt giọt nước giúp điều khiển hoạt động của dòng chảy nhằm tạo ra thông tin, hình ảnh như ý muốn.
 • Tủ điện điều khiển với các thiết bị được đấu nối với nhau.
 • Phần mềm điều khiển được lập trình từ trước. Khi hoạt động, kỹ thuật viên sẽ kiểm soát hoạt động của màn nước qua phần mềm được lắp đặt trên máy tính hoặc các thiết bị tương tự như USB/ thẻ nhớ.
 • Hệ thống ánh sáng gồm các loại đèn âm nước, đèn led dây mang tính hỗ trợ.

Cho thuê màn nước làm event ra mắt xe ô tô

Đặc điểm và chi phí dịch vụ cho thuê màn nước sân khấu

Đúng như tên gọi, dịch vụ cho thuê màn nước event mang tính chất ngắn hạn. Khách hàng cũng chính là những đối tượng có nhu cầu tổ chức sự kiện, sân khấu event sẽ thuê màn nước nghệ thuật trong một khoảng thời gian ngắn thay vì lắp đặt cố định.

Nhược điểm là khi nào muốn tổ chức sự kiện thì khách hàng lại phải liên hệ để lắp đặt mới. Chính vì thế nếu sân khấu cố định, tổ chức sự kiện thường xuyên, cần dùng màn nước liên tục thì tốt nhất nên lắp đặt cố định. Trái lại, nếu thời gian cho sự kiện ngắn, không cố định địa điểm thì nên thuê màn nước.

Dịch vụ cho thuê màn nước sự kiện đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Điển hình như tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với lắp đặt cố định; thay đổi vị trí lắp đặt dễ dàng; thay đổi thiết kế và loại hình màn nước nghệ thuật theo từng sự kiện; có thể thuê theo ngày…

Quy trình lắp đặt của màn nước đi thuê không khác so với màn nước lắp đặt cố định. Tuy nhiên, các thiết bị sẽ được gia công trước để đẩy nhanh quá trình lắp đặt tại chỗ. Khách hàng có thể đề đạt yêu cầu về thiết kế, thông tin hiển thị sao cho phù hợp với sân khấu của mình. Khi dịch vụ kết thúc, nhân viên sẽ tháo dỡ và hoàn tất thủ tục còn thiếu.

Quý vị đang có nhu cầu thuê màn nước nghệ thuật? Hãy liên hệ với Công ty Union chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ giá tốt nhé!

Share this Post:
Đăng bởi btvthuhuyen

Bài viết liên quan:

0345600100