Cung cấp thiết bị đài phun nước ở TPHCM, thiết bị đài phun nước giá tốt

Công trình kiến trúc muốn trọn vẹn thì phải có sự kết hợp của cảnh quan. Như vậy, cuộc sống con người mới thực sự hài hòa với thiên nhiên, Đài phun nước là một trong những cảnh quan được ưa chuộng nhất hiện nay với thiết kế đa dạng, độc đáo. Nếu muốn mua thiết bị đài phun nước ở TPHCM để thi công thì nên tìm đến địa chỉ nào?

Thiết bị cơ bản cho mọi đài phun nước

Đài phun nước hiện nay có nhiều loại khác nhau về cấu tạo, kích thước, thiết kế. Thế nhưng, tất cả đều được phát triển dựa trên đài phun nước truyền thống đã được tạo nên từ thời xa xưa. Cụ thể, thiết bị đài phun nước ở TPHCM hay bất cứ đâu cũng sẽ cần có:

  • Hệ thống máy bơm chìm nằm ở vị trí thấp nhất của đài phun nước có tác dụng hút và bơm nước đến các đầu phun nước. Thông thường, máy bơm chìm trục ngang được sử dụng nhiều hơn máy bơm chìm trục đứng.
  • Hệ thống đường ống dẫn nước đưa nước từ máy bơm chìm đến các đầu phun nước. Các đường ống dẫn nước bằng inox hoặc đồng được sử dụng nhiều hơn cả.
  • Hệ thống đầu phun nước có tác dụng tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho mỗi công trình. Đặc biệt là những đài phun nước nghệ thuật thường phối hợp giữa hàng loạt đầu phun nước tạo hình khác nhau để tạo nên vũ điệu bắt mắt của nước.
  • Bể chứa nước bao quát toàn bộ đài phun nước với mục đích giữ nước. Nước trong bể chứa sẽ được bơm lên đầu phun nước. Nước bắn lên không trung rồi lại rơi xuống bể chứa, tuần hoàn liên tục giúp tiết kiệm chi phí.
  • Quan trọng nhất là trong số các thiết bị đài phun nước ở TPHCM là tủ điện điều khiển. Tại đây chứa các thiết bị đấu nối với nhau nhằm kiểm soát hoạt động của đài phun nước.

Thiết bị đài phun nước do Unionn technology cung cấp và lắp đặt

Các thiết bị khác cho đài phun nước

Bên cạnh những thiết bị đài phun nước ở TPHCM cơ bản, chủ công trình còn cần thêm nhiều phụ kiện khác. Những thiết bị này phụ thuộc hoàn toàn vào loại hình đài phun nước cũng như cách trang trí để chuẩn bị. Ví dụ điển hình nhất chính là cảnh quan xung quanh đài phun nước như sỏi đá, đồ trang trí, cây cảnh…

Ngoài ra, mỗi đài phun nước sẽ cần thêm thiết bị khác nhau để tạo nên thiết kế phù hợp với yêu cầu của chủ công trình. Cụ thể:

  • Đài phun nước phao nổi không cần sử dụng bể chứa nước mà sẽ thay thế bằng hệ thống phao nổi như đúng tên gọi. Phao nổi thường được dùng là từ chất liệu nhựa có thể chịu lực tốt, tự động điều chỉnh độ cao theo mực nước.
  • Thiết bị đài phun nước ở TPHCM dùng cho đài phun nước âm sàn lại được lắp đặt hoàn toàn dưới mặt đất. Phần phía trên cùng là sân phun nước có thường có dạng hình tròn chịu lực tốt, kết hợp rãnh nước để thoát nước nhanh.
  • Đài phun nước nghệ thuật cần thêm các thiết bị chiếu sáng như đèn sân vườn, đèn âm nước.
  • Đối với đài phun nước theo nhạc thì thiết bị phụ trợ cần có hệ thống ánh sáng, loa âm nước, loa âm ly, biến tần, bộ trộn âm thanh…

Quy trình thiết kế, thi công đài phun nước

Khi chuẩn bị thiết bị đài phun nước ở TPHCM thì mới có thể tiến hành thi công, lắp đặt được. Số lượng và chủng loại thiết bị cần có sẽ được chuẩn bị dựa trên ý tưởng, thiết kế chi tiết đã được lên từ đầu. Quá trình thiết kế đòi hỏi phải được khảo sát công trình, vị trí thi công thực tế kết hợp yêu cầu từ khách hàng.

Trước hết, khách hàng cần gửi yêu cầu đến với đơn vị thi công, lắp đặt với các thông tin cơ bản bao gồm diện tích, loại hình đài phun nước, mặt bằng, chất nước… Như vậy, đơn vị thi công mới có thể lên ý tưởng và thiết kế cho phù hợp được.

Kể cả khi khách hàng muốn mua thiết bị đài phun nước ở TPHCM cũng như vậy. Việc cung cấp thông tin sẽ giúp bên dịch vụ ước tính được số lượng thiết bị đài phun nước và tư vấn cho khách hàng. Từ đó, báo giá giao đến cho khách hàng mới chính xác, thống nhất và chi tiết.

Bên thi công sau khi thiết kế sẽ gửi đến khách hàng. Nếu đồng thuận, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Những công việc từ chuẩn bị vật tư, kiểm tra địa hình cho đến thi công, chạy thử sẽ do bên dịch vụ chịu trách nhiệm.

Thiết kế 3D mô hình đài phun nước vòng xoay nghệ thuật

Mua thiết bị đài phun nước ở TPHCM chất lượng ở đâu?

Như vậy, mua thiết bị đài phun nước ở TPHCM ở đâu chất lượng? Mỗi khách hàng cần tự xác định bản thân mua thiết bị đài phun nước làm gì? Nếu khách hàng muốn tự chế đài phun nước mini tại nhà ở thể tìm mua thiết bị dễ dàng ở nhiều nơi.

Trong khi đó, nếu công trình lớn, yêu cầu kỹ thuật cao như đài phun nước âm sàn, đài phun nước phao nổi, nhạc nước nghệ thuật thì tốt nhất nên tìm đến dịch vụ. Dịch vụ sẽ thi công trọn gói, đảm bảo chất lượng hơn so với tự thực hiện, thời gian nhanh chóng mà hiệu quả lại cao.

Thông tin về các loại thiết bị đài phun nước ở TPHCM hy vọng giúp quý vị lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Hãy liên hệ với UNION chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Share this Post:
Đăng bởi btvthuhuyen

Bài viết liên quan:

0345600100