Giá đèn led âm nước, đèn led chống nước mới nhất hiện nay

Cảnh quan nước hiện nay đa dạng trong thiết kế, phong phú trong ứng dụng và phổ biến ở nhiều quốc gia. Phụ kiện chiếu sáng như đèn led âm nước không thể thiếu trong trang trí cảnh quan nước. Loại đèn chống nước nào mới nhất hiện nay? Mức giá của đèn led âm nước thế nào? Hãy cùng khám phá nhé!

So sánh giá đèn led âm nước với các thiết bị chiếu sáng khác

Thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau. Có thể kể sơ qua một vài loại phổ biến như bóng đèn, đèn âm trần, đèn gắn tường, đèn treo trần nhà, đèn sân vườn, đèn âm sàn, đèn panel, đèn dây… Bên cạnh đó là hàng loạt công nghệ từ cổ điển đến hiện đại.

Đầu tiên là bóng đèn sợi đốt, tiếp đến là bóng đèn halogen, đèn compact… Các mẫu đèn led chống nước chỉ là một phân khúc nhỏ trong số hàng loạt loại thiết bị chiếu sáng được cung cấp đến khách hàng mỗi ngày. Nếu so sánh về giá thì đèn sợi đốt thấp nhất nhưng lại không có loại dùng dưới nước.

Ngược lại, đèn led áp dụng công nghệ hiện đại nhất nên có mức giá cao nhất. Bù lại, các sản phẩm đèn led dưới nước đa dạng về chủng loại, phong phú về chức năng nên đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng trong trang trí cảnh quan. Mức giá cao là điều dễ hiểu bởi đèn led âm nước sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí thông qua:

  • Giá đèn led âm nước cao nhưng lại có thời gian sử dụng lên đến vài nghìn giờ chiếu sáng. Những loại đèn led âm nước cao cấp thậm chí có thể vượt qua 50.000 giờ chiếu sáng.
  • Khả năng chiếu sáng tốt, không xuất hiện tình trạng nhấp nháy, chập chờn, chớp tắt hay mờ dần khi tuổi thọ sắp hết.
  • Không chịu ảnh hưởng do số lần bật tắt nhiều nên hạn chế hỏng hóc.
  • Nguồn ánh sáng an toàn, đa dạng về màu sắc, không độc hại với môi trường và sinh vật nên không phải đầu tư cho thiết bị an toàn.

Gọi ngay cho Union để được báo giá đèn LED âm nước mới nhất, Đài phun nước âm sàn


Đèn led âm nước giá rẻ liệu tin được không?

Mức giá của đèn led âm nước cao như vậy thì những sản phẩm giá rẻ liệu có thể tin được không? Thực chất giá rẻ không có nghĩa là càng thấp là càng rẻ. Một sản phẩm giá rẻ được hiểu là hàng chính hãng, chất lượng có mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung được cung cấp.

Đó chính là giá rẻ. Thông thường giá rẻ có được là nhờ khách hàng mua hàng không thông qua trung gian. Mức giá vì thế sẽ có chênh lệch ít nhiều giữa các nhà cung cấp. Tuy nhiên, mức chênh lệch này sẽ không quá lớn. Vì thế, khi một sản phẩm có mức giá thấp quá mức so với các nhà cung cấp khác, người mua nên cẩn trọng.

Mức giá đèn led chống nước phụ thuộc vào chủng loại, điện áp, kích thước, khả năng chiếu sáng cùng nhiều tiêu chí khác. Các sản phẩm được chọn mua nên tính toán trước sao cho phù hợp với thiết kế của công trình. Như vậy, hiệu quả sau khi lắp đặt, thi công sẽ cao hơn thay vì mua nhưng không sử dụng được gây lãng phí.

Ứng dụng của đèn led âm nước trong hiện tại

Đèn led âm nước là phân khúc đặc biệt của đèn led với khả năng chống thấm nước hiệu quả. Vì thế, dù giá đèn led âm nước bao nhiêu thì ứng dụng của loại thiết bị chiếu sáng này cũng không thay đổi. Hiện nay, đèn âm nước được dùng phổ biến trong các cảnh quan, tiểu cảnh có sử dụng yếu tố nước.

Điển hình như đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật, màn nước nghệ thuật, bể cá, hồ nước, thác nước, hòn non bộ kết hợp hồ nước… Đèn led âm nước sẽ được lắp đặt trong lòng hoặc thành của công trình. Do đó, loại đèn này phải đạt được các tiêu chuẩn về khả năng chống bụi, chống nước liên tục, điện áp 12 V – 24 V.

Trong khi đó các loại đèn led chống nước lại đa dạng hơn nữa. Đây là những sản phẩm có tác dụng chống chịu được nước trong thời gian nhất định thay vì chịu được ngâm liên tục nhiều ngày, nhiều tháng như đèn led âm nước. Mục đích sản xuất của loại đèn led này là để phục vụ chiếu sáng bên ngoài.


Đèn LED âm nước inox chất lượng cao của Union trong nhạc nước nghệ thuật.

Những loại đèn này được ứng dụng trong trang trí ngoại thất hoặc công trình. Ví dụ như sân vườn, đèn âm sàn, đèn hành lang, đèn đường, đèn pha, đèn chiếu sáng cho các công trình công cộng… Các loại đèn này sử dụng được trong môi trường đặc biệt, chịu được tác động của ánh sáng, nhiệt độ mà không lo han gỉ, hỏng hóc.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và công trình mà người mua có thể lựa chọn giữa các loại đèn led khác nhau cho phù hợp. Cách tốt nhất là nhờ đến sự hỗ trợ của một đội ngũ nhân viên từ các dịch vụ thiết kế để có phương án cụ thể. Sau đó, việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng hợp với công trình sẽ đảm bảo hiệu quả sử dụng thực tế.

Công ty Cổ phần UNION là địa chỉ chuyên thiết kế, thi công cảnh quan nghệ thuật và cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho khách hàng.Hãy liên hệ với Công ty UNION chúng tôi qua Hotline 085 800 2468 để nhận báo giá đèn led âm nước chính xác nhé!

UNION sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng với sản phẩm chính hãng, đa dạng, chất lượng nhất.

Share this Post:
Đăng bởi btvthuhuyen

Bài viết liên quan:

0345600100