Thông tin về báo giá nhạc nước nghệ thuật âm sàn

Nhạc nước nghệ thuật là mô hình cảnh quan hiện đại nhất trong số các loại hình đài phun nước ngày nay. Như vậy, chắc hẳn báo giá nhạc nước nghệ thuật sẽ rất cao? Loại hình nhạc nước nghệ thuật âm sàn chi phí thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!

Đài phun nước công viên theo nhạc rất phổ biến hiện nay.

Các loại hình nhạc nước nghệ thuật

Muốn tìm hiểu về báo giá nhạc nước nghệ thuật thì hiển nhiên phải hiểu rõ về mô hình cảnh quan này. Nhạc nước nghệ thuật hay còn gọi là đài phun nước theo nhạc là một loại hình đài phun nước được nâng cấp. Chính vì thế nguyên lý hoạt động của nhạc nước nghệ thuật có nhiều điểm tương đồng với đài phun nước truyền thống.

Cả hai đều gồm các thiết bị cơ bản là đường ống dẫn nước, máy bơm nước, vòi phun nước. nhạc nước nghệ thuật sẽ được trang bị thêm hệ thống âm thanh ánh sáng để tạo nên các màn trình diễn ấn tượng. Hiện nay nhạc nước nghệ thuật còn được chia thành nhiều loại hình gồm:

 • Nhạc nước nghệ thuật bề nổi có cấu tạo giống với đài phun nước. Hệ thống đài phun sẽ bao gồm bể chứa lộ thiên tên với các kiểu dáng thông dụng như hình tròn, hình elip, hình đa giác… Các thiết bị sẽ được đặt vào bên trong lòng bể.
 • Nhạc nước nghệ thuật âm sàn hay còn gọi là sàn phun nước theo nhạc lắp đặt toàn bộ hệ thống bể nước ngầm dưới bề mặt sàn. Tất cả thiết bị cũng sẽ được lắp đặt nằm trong lòng bể chứa. Nước sau khi được phun lên cao sẽ chạy xuống qua các rãnh thu nước để có thể tận dụng tuần hoàn nguồn nước, tiết kiệm chi phí.
 • Nhạc nước nghệ thuật phao nổi làm mô hình hiện đại nhất hiện nay. Loại hình cảnh quan này thường được lắp đặt cho các hồ lớn, trông rộng hoặc nơi có mực nước thường xuyên thay đổi. Khi đó, hệ thống trao đổi sẽ giúp toàn bộ đài phun nước có thể điều chỉnh được độ cao theo mực nước.

Nhạc nước nghệ thuật trong ảnh là một loại hình của đài phun nước âm sàn

Cấu tạo của nhạc nước nghệ thuật âm sàn

Loại hình đài phun nước ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá nhạc nước nghệ thuật. Mô hình nhạc nước âm sàn được đánh giá là tiết kiệm diện tích nhất, có lợi nhất trong quá trình sử dụng, giải trí và nhiều hoạt động khác. Như đã nêu, nhạc nước âm sàn sẽ lắp đặt toàn bộ thiết bị dưới mặt đất.

Hệ thống thiết bị cơ bản vẫn bao gồm vòi phun nước, máy bơm chìm và đường ống dẫn nước. Bên cạnh đó, công trình cần chuẩn bị thêm hàng loạt thiết bị khác phụ trợ:

 • Hệ thống chiếu sáng là các loại đèn âm nước đơn sắc hoặc đa sắc tùy theo mục đích trang trí của công trình. Loại đèn được sử dụng thường là đèn led dạng bánh xe có lỗ ren ở chính giữa để có thể lắp vòi phun nước vào trong.
 • Vòi phun nước tạo hình là thiết bị quyết định tính thẩm mỹ của toàn bộ nhạc nước nghệ thuật. Các kiểu phun phổ biến hiện nay có thể kể đến như kiểu phun thẳng đứng, vòi phun dạng sủi bọt, phun cây thông, phun hình đài hoa…
 • Máy bơm chìm thông thường được lựa chọn là loại cái nằm ngang để không bị hạn chế về mực nước, tránh ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhạc nước nghệ thuật.
 • Van kiểm soát lưu lượng bơm nước được sử dụng để điều chỉnh độ cao của vòi phun nước.
 • Lưới chắn rác nhằm hạn chế rác thải, lá cây hay các vật khác từ mặt sàn theo rãnh chảy xuống bể chứa làm tắc máy bơm.
 • Ống thoát đáy được sử dụng khi vệ sinh bể chứa nước định kỳ thì giúp thoát nước ra khỏi đường ống.
 • Ống thu nước tới bể chứa.
 • Van xả nước.

Đầu phun nước quyết định tính thẩm mỹ cho nhạc nước nghệ thuật.

Thông tin báo giá nhạc nước nghệ thuật âm sàn

Có thể dễ dàng thấy được, một nhạc nước nghệ thuật muốn hình thành cần có sự xuất hiện của hàng loạt thiết bị khác nhau. Báo giá nhạc nước nghệ thuật vì thế cũng bị ảnh hưởng nhiều. Thông tin về báo giá có thể tìm kiếm trên nhiều trang mạng, website khác nhau.

Điểm chung là thông tin không cụ thể mà chỉ mang tính chất chung chung. Nguyên nhân là do một công trình muốn thực hiện cần phải phải có sự tham gia của hàng loạt yếu tố. Các tiêu chí như diện tích, kiểu dáng, chất liệu, chất lượng thiết bị thay đổi thì báo giá cũng sẽ biến đổi theo.

Cách đơn giản nhất để có thể lấy được báo giá nhạc nước nghệ thuật chính xác là gì? Những chủ công trình có nhu cầu lắp đặt nhạc nước nghệ thuật âm sàn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị thiết kế, thi công đã được ‘nhắm’ đến từ trước.

Nhân viên của đơn vị này sẽ hướng dẫn cách nhận được báo giá chính xác cho khách hàng. Tại công ty Union, phương thức nhận được báo giá cho mô hình cảnh quan này là khách hàng sẽ cung cấp thông tin cơ bản liên quan đến công trình.

Nếu có thể khách hàng đừng nên cung cấp thiết kế chi tiết. Trường hợp khách hàng chưa có thiết kế có thể tham khảo các mẫu do công ty Union gợi ý đồng thời cung cấp mức giá bản thân có thể chấp nhận được. Nhân viên sẽ dựa theo thông tin được cung cấp để lên báo giá chuẩn xác cho khách hàng.

Union luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng với sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tình.

 

 

 

 

Share this Post:
Đăng bởi btvthuhuyen

Bài viết liên quan:

0345600100