Tư vấn báo giá thiết kế cài đặt hệ thống nhạc nước tạo hình nghệ thuật trên bể

Mô hình nhạc nước nghệ thuật được đánh giá là một trong những cảnh quan hiện đại nhất ngày nay. Tương lai, nhạc nước nghệ thuật chắc chắn sẽ là xu hướng phủ sóng toàn bộ thế giới nhờ ưu điểm vượt trội. Mức chi phí để thiết kế, cài đặt nhạc nước tạo hình nghệ thuật thế nào?

Mô hình nhạc nước nghệ thuật và công nghệ hiện đại

Hiện nay có không ít cách trang trí cảnh quan cho công trình như hòn non bộ, thác nước, hồ cá, vườn tường đứng… Tuy nhiên, không phải mô hình nào cũng phù hợp với không gian hiện đại ngày nay. Trái ngược với số đông, nhạc nước nghệ thuật sở hữu công nghệ hiện đại kết hợp với mô hình truyền thống nên thích hợp với nhiều công trình khác nhau.

Mô hình truyền thống khởi nguồn của nhạc nước nghệ thuật chính là đài phun nước. Đài phun nước kết hợp thêm hệ thống ánh sáng và vòi phun tạo hình nghệ thuật tạo thành đài phun nước nghệ thuật. Sau này, công nghệ thông tin phát triển giúp con người lồng ghép, biên đạo âm thanh vào cùng đài phun nước nghệ thuật.

Đó chính là lúc nhạc nước tạo hình nghệ thuật ra đời. Mô hình truyền thống hầu như được giữ nguyên vẹn trong cấu tạo. Trong khi đó nét hiện đại lại đến từ công nghệ hiện đại khi đạo diễn vòi phun nước hoạt động khớp với tiết tấu của tần số âm thanh và sự vận hành của hệ thống ánh sáng.

Nhạc nước tạo hình nghệ thuật hay còn được gọi chính xác là nhạc nước nghệ thuật.

Khó khăn của nhạc nước nghệ thuật

Mô hình nhạc nước có mặt ở nhiều quốc gia với mục đích thu hút khách du lịch, khách tham quan. Chủ công trình muốn có thêm khách hàng cũng thiết kế và thi công nhạc nước nghệ thuật. Khi đêm xuống, nhạc nước nghệ thuật tựa như một phương thức quảng cáo đắc lực nổi bật và đầy thu hút.

Thế nhưng, tại Việt nam, mô hình nhạc nước nghệ thuật chưa thực sự phổ biến. Số lượng công trình tầm trung trở lên chỉ đếm trên đầu ngón tay. Khó khăn chủ yếu là do thiếu thiết bị, không có địa chỉ cung cấp có khả năng kết hợp đồng thời âm nhạc – hệ thống phun nước – ánh sáng với nhau.

Thiết bị đa phần phải nhập khẩu thì mới có thể sở hữu tạo hình độc đáo, chất lượng được đảm bảo. Trong khi đó, yêu cầu đối với kiến trúc sư, kỹ thuật viên cao hơn nhiều. Đó phải là người có kinh nghiệm thực tế, trình độ chuyên môn trong nhiều lĩnh vực bao gồm gia công, tự động hóa, công nghệ thông tin, thậm chí là cả âm nhạc.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc chỉ một vài người sẽ không thể hoàn thành được. Công trình càng lớn thì yêu cầu về sức mạnh tập thể, đoàn kết của đội ngũ lại càng cao. Mặt khác, báo giá nhạc nước nghệ thuật thường cao hơn so với công trình khác nên không phải chủ đầu tư nào cũng có thể “mạnh dạn chi”.

Union Technology chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt nhạc nước nghệ thuật theo yêu cầu.

Quy trình thiết kế, thi công nhạc nước nghệ thuật

Tùy thuộc vào mỗi đơn vị mà quy trình thiết kế, thi công nhạc nước nghệ thuật sẽ có sự khác biệt nhất định. Điều khách hàng quan tâm chính là kết quả cuối cùng. Công ty Cổ phần UNION sở hữu đội ngũ nhân viên với 2 tiến sĩ, 4 thạc sĩ cùng 11 kỹ sư hoạt động trong nhiều lĩnh vực sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ đem đến nhạc nước tạo hình nghệ thuật theo đúng yêu cầu của khách hàng. Không chỉ thế, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình led, đài phun nước, màn nước nghệ thuật, thiết bị đài phun nước các loại…

Chuẩn bị đầy đủ từ thiết bị cho đến đội ngũ nhân viên nên UNION tự tin có thể tạo ra công trình ấn tượng. Nhạc nước nghệ thuật là một trong số nhiều công trình như vậy. Quy trình cụ thể đang được chúng tôi áp dụng gồm các bước cụ thể như sau:

  • Khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nhạc nước tạo hình nghệ thuật liên hệ với UNION sẽ được tư vấn chính xác về dịch vụ cũng như thông tin liên quan.
  • Chọn mẫu thiết kế nhạc nước nghệ thuật sẵn có từ UNION hoặc khách hàng tự lên ý tưởng cho công trình. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin từ khách hàng về vị trí, kích thước nhạc nước để hỗ trợ tư vấn, thay đổi thiết kế.
  • Lên thiết kế bản vẽ kỹ thuật để khách hàng hình dung rõ ràng. Nếu muốn khách hàng có thể yêu cầu mô hình 3D.
  • Báo giá nhạc nước nghệ thuật và ký kết hợp đồng với khách hàng.
  • Nhập khẩu thiết bị nhạc nước nghệ thuật đồng thời tiến hành, hàn, uốn, gia công, lắp đặt, lập trình phần mềm…
  • Chạy thử nhạc nước dưới sự quan sát của bên khách hàng.
  • Nếu không có vấn đề gì sẽ bàn giao với khách hàng đồng thời hoàn thiện các thủ tục còn thiếu của dịch vụ để kết thúc.

Quy trình thiết kế thi công nhạc nước nghệ thuật hy vọng có ích với quý vị. Mô hình nhạc nước tạo hình nghệ thuật có báo giá chính xác thế nào? Hãy liên hệ với Công ty Cổ phần UNION chúng tôi qua Hotline 085 800 2468 để nhận tư vấn miễn phí, khảo sát và báo giá cụ thể cho từng hạng mục.

UNION cam kết đem đến dịch vụ chất lượng, công trình ấn tượng cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Share this Post:
Đăng bởi btvthuhuyen

Bài viết liên quan:

0345600100